DANH MỤC

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE

0939 21 85 85

Click to call

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

icon
Trực tuyến : 1
icon
Hôm nay : 56
icon
Tuần này : 529
icon
Tổng lượt : 27115

Chúng tôi tự giới thiệu

Xem thêm

Công Ty TNHH Xây Dựng và Quảng Cáo BigSun gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng!

Cảm ơn quý khách hàng đã cùng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Công Ty TNHH Xây Dựng và Quảng Cáo BigSun được thành lập vào tháng 9 năm 2011 là công ty quảng cáo chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời, vị trí tại các bến xe từ Bắc tới Nam, quảng cáo trên hệ thống xe bus, xe CLC, in ấn, quà tặng, tổ chức sự kiện …..

Dịch vụ nổi bật

Xem thêm
Khi nghĩ đến quảng cáo ngoài trời, mọi người thường nghĩ đến những tấm biển quảng cáo sặc sỡ dọc theo những con phố và đường cao tốc. Tuy nhiên, trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời còn có quảng cáo trên ghế băng, quảng cáo dán, biển hiệu, và quảng cáo tại những địa điểm tạm thời (quảng cáo trên xe bus, tàu điện ngầm, taxi và tàu hỏa)
Công ty TNHH quảng cáo BigSun hoạt động với phương châm phát triển toàn diện, cam kết mang lại các dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Thiết kế vật phẩm quảng cáo. Sản xuất quà tặng, tặng phẩm bằng mọi chất liệu.
Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thợ thi công tay nghề tốt, chịu khó, cần cù. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các phương tiện hiện đại Công ty quảng cáo Thiết Kế BigSun tự tin có thể đảm nhiệm tốt công việc và làm hài lòng khách hàng.